A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS xã Mường Than tổ chức trao tặng xe đạp cho các em là học sinh nghèo hiếu học

        Sáng ngày 05/04/2021, trường THCS xã Mường Than tổ chức buổi trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học

Một nhà hảo tâm đã tài trợ 07 chiếc xe đạp mới nhãn hiệu Việt Nhật cho các em hoc sinh nghèo, hiếu học của trường THCS xã MườngThan. Được biết nhà hảo tâm từng sống và công tác tại huyệnThan Uyên có rất nhiều tình cảm gắn bó sâu sắc với mảnh đất nơi đây, nay nhà hảo tâm đã chuyển công tác và sinh sống tại Hà Nội. Qua trao đổi, nói chuyện với cô giáo Hiệu trưởng nhà trường nhà hảo tâm rất chia sẻ với những em có hoàn cảnh rất khó khăn nhưng cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập. Đặc biệt là những em đi bộ đến trường trên con đường dài vài Km, gập ghềnh khó đi.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt hơn để các em theo đuổi việc học tập, con đường đến trường không còn xa nữa, tương lai cũng rộng mở và tươi sáng hơn. Rút ngắn khoảng cách giữa miền xuôi với miền núi. Sáng ngày 05/04/2021, trường THCS xã Mường Than tổ chức buổi trao tặng xe đạp cho các em là học sinh nghèo hiếu học. 07 chiếc xe đạp nhãn hiệu Việt Nhật đã trao tận tay cho các em.  Hi vọng các em sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để trở thành những công dân có ích góp sức mình xây dựng cuộc sống và quê hương Than Uyên ngày càng giàu đẹp hơn.

Thay mặt cho các em học sinh, thầy cô gáo trong nhà trường, Ban biên tập chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ, xin kính chúc nhà tại trợ luôn mạnh khoẻ, bình an. Chúng tôi xin hứa xẽ nhắc nhở các em giữ gìn, bảo quản xe tốt để đảm bảo phương tiện đến trường và cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập tu dưỡng để xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm của  nhà hảo tâm dành cho các em./.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng xe đạp:

Nhãn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 344
Tháng 05 : 933
Tháng trước : 2.968
Năm 2021 : 9.697