A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Pha Mu: Hoạt động trải nghiệm cho học sinh 5 tuổi thăm quan trường tiểu học

      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021, nhằm chuẩn bị tâm thế cho trẻ MG 5 tuổi vào lớp 1, Trường Mầm non Pha Mu tổ chức cho trẻ đi thăm quan trường tiểu học. Với mục đích giúp cho giáo viên chủ động, linh hoạt, sáng tạo hơn trong việc đổi mới các hình thức, phương pháp dạy học lấy trẻ làm trung tâm, tăng cường các hoạt động ngoại khóa. Giúp cho trẻ mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

      Các cháu được cô giáo dẫn đi thăm quan các phòng học của anh chị lớp 1, được chị lớp trưởng của lớp 1 giới thiệu về các góc trong lớp; cô giáo chủ nhiệm giới thiệu về đồ dùng học tập và các hoạt động của lớp học. Các cháu còn được đi thăm quan phòng ăn, phòng vi tính, phòng thư viện với nhiều quyển sách khiến trẻ trố mắt tò mò. Trẻ được tham gia vào các hoạt động trong phòng thư viện cùng các anh chị.

     Hoạt động ngoại khóa thăm quam trường tiểu học tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng khi tham gia. Qua đó giúp trẻ hiểu về trường tiểu học và các hoạt động học tập ở trường tiểu học. Kết thúc chuyên thăm quan chắc rằng các cháu sẽ có những ấn tượng tốt đẹp về mái trường tiểu học và mong muốn được đến trường tiểu học học tập sau kì nghỉ hè.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 76
Hôm qua : 47
Tháng 05 : 1.826
Tháng trước : 2.968
Năm 2021 : 10.590