A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Mường Mít: Bé vui tết Hàn thực và trải nghiệm tiệc bupfe.

Thực hiện mục tiêu giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng trải nghiệm phù hợp với bối cảnh địa phương, năm học 2020 - 2021 trường mầm non xã Mường Mít đã tổ chức nhiều hoạt động cho trẻ được trải nghiệm, tìm tòi, khám phá và đặc biệt là trong những ngày hội ngày lễ của quê hương đất nước. Một trong những hoạt động nhà trường kết hợp với phụ huynh tổ chức cho trẻ đó là hoạt động "Bé vui tết Hàn thực và trải nghiệm tiệc bupfe" được tổ chức và ngày 14/4/2021 (tức là ngày mùng 3/3 âm lịch).

Để hoạt động được diễn ra theo kế hoạch và phù hợp với từng điểm bản của nhà trường. Ngày 12/4/2021 Ban giám hiệu nhà trường đã họp với phụ huynh các lớp về nội dung cần tổ chức cho trẻ, Ban phụ huynh nhà trường đã thu mỗi trẻ 10.000 đồng như đã thống nhất ở cuộc họp phụ huynh đầu năm, sau đó cử đại diện mỗi lớp 3 phụ huynh kết hợp cùng nhà trường để chuẩn bị nguyên vật liệu, mua bán thực phẩm và tập trung chế biến các món ăn bupfe cho trẻ vào ngày 14/4/2021.

Chiều ngày 14/4/2021, hoạt động trải nghiệm "Bé vui tết Hàn thực và trải nghiệm tiệc bupfe" được tổ chức tại các điểm trường, các bé đã được tự tay làm bánh trôi từ nguyên liệu bột, đường, vừng do các cô và các mẹ chuẩn bị. Các phụ huynh đã tập trung tại điểm trường trung tâm chế biến phong phú các món ăn cho trẻ đảm bảo về chất lượng và công tác vệ sinh an toàn thực phẩm gồm các món: Xúc xích, phồng tôm, bánh trôi, chè mè đen, trứng luộc, dưa hấu, sữa milo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm tại tất cả các điểm trường.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 344
Tháng 05 : 934
Tháng trước : 2.968
Năm 2021 : 9.698