A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non xã Mường Mít: Chuyên đề phát triển vận động với đồ dùng sẵn có tại địa phương

      Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, nội dung giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng trải nghiệm phù hợp với bối cảnh địa phương lioon được chú trọng. Ban giám hiệu nàh trường đã thực hiện tiết dạy mẫu và chỉ đạo giáo viên thực hiện đảm bảo chuyên đề hàng tháng theo kế hoạch đã xây dựng.

      Theo đó, tháng 4/ 2021 thực hiện Chuyên đề phát triển vận động theo kế hoạch đã xây dựng, lớp mẫu giáo lớn Bản Vè đã thực hiện hoạt động: "Ngày cuối tuần vui khỏe" với các nội dung: "Bật qua vật cản - Chuyển bóng và quả thông bằng lá vả đi qua cầu khỉ" để các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viện dự giờ sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

     Tất cả các đồ dùng vận động đều do giáo viên và phụ huynh tự làm: Vật cản làm từ bìa catton, cầu khỉ làm từ cây gỗ, quả thông và lá vả loại lá cây quen thuộc của dân tộc Thái.

     Tham gia vận động: Bé được rèn luyện sự khỏe khoắn của đôi chân, sự khéo léo, thăng bằng của cơ thể khi đi trên cầu khỉ, sự khéo léo của đôi bàn tay khi quấn lá vả thành hình chiếc phiễu và đựng quả bóng hoặc quả thông vào trong đó để vận chuyển qua cầu.

Qua tiết học các đồng chí Ban giám hiệu, giáo viên nhà trường đã đánh giá cao sự sáng tạo của các đồng chí giáo viên Bản Vè sự tham gia hứng thú của học sinh và sự vào cuộc của các bậc phụ huynh của lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của tiết học.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 38
Hôm qua : 344
Tháng 05 : 937
Tháng trước : 2.968
Năm 2021 : 9.701