Saturday, 15/05/2021 - 09:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Ma Li Pho

SÁNG NGÀY 06/01/2020 TRƯỜNG PTDTBT THCS MA LI PHO HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TIẾT HỌC ĐẦU TIÊN CỦA HỌC KÌ II NĂM HỌC 2019-2020

Các bạn học sinh háo hức chờ đón những phần thưởng cá nhân, tập thể trong tiết chào cờ đầu tuần từ BGH nhà trường sau khi hoàn thành xuất sắc hội thi Hội khỏe cấp trường vào tuần trước.

Thầy Nguyễn Quốc Huy- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, động viên học sinh toàn trường đã hoàn thành tốt
 chương trình học kì I và triển khai phương hướng, tiêu chí phấn đấu, cố gắng hơn nữa trong học kì II.

Thầy Nguyễn Quốc Huy- Hiệu trưởng nhà trường còn động viên, tiếp lửa cho các thầy,cô và các bạn học sinh
 trong đội tuyển học sinh giỏi cố gắng đạt thành tích tốt trong kì thi học sinh giỏi cấp trường, huyện sắp tới!
Thầy Nguyễn Quốc Huy- Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các lớp có thành tích tốt trong hội thi Hội khỏe cấp trường.

Cô Phạm Thị Hằng Nga - Phó hiệu trưởng nhà trường lên trao các giải thưởng cá nhân cho các bạn có thành tích tốt trong hội khỏe.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI KHỎE

Tác giả: Trần Quốc Đạt