Friday, 07/05/2021 - 08:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Ma Li Pho

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 8/4/2021, Các cán bộ Phòng cảnh sát giao thông tỉnh Lai Châu cùng các đồng chí đài truyền hình tỉnh đã đến trường PTDTBTTHCS Ma Li Pho  tuyên truyền tới các thầy cô và các bạn học sinh toàn trường về pháp luật an toàn giao thông. Thông qua phần tuyên truyền của các đồng chí  CSGT các em học sinh đã được trang bị thêm rất nhiều thông tin bổ ích, kiến thức về luật an toàn giao thông, các kiến thức này sẽ giúp các em và gia đình tham gia giao thông một cách an toàn, đúng pháp luật.

Đ/c: Nguyễn Thế Hùng - Phòng CSGT tỉnh Lai Châu tuyên truyền về luật giao thông.
Đ/c: Nguyễn Thế Hùng tư vấn, giải đáp về ATGT với các e học sinh.
Các em học sinh được đối thoại trực tiếp với các chú CSGT
Các đ/c cảnh sát giao thông trao quà tới các em học sinh.
Các đồng chí CSGT trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh.
BGH nhà trường cùng các đồng chí CSGT trao những chiếc mũ bảo hiểm an toàn cho các em học sinh.

Tác giả: Trần Quốc Đạt
Năm 2021 : 2.632