Tuesday, 07/12/2021 - 18:07|

CHƯƠNG TRÌNH

TỔ CHỨC ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2019

TRƯỜNG THCS TẢ PHÌN

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.
                   “Trung thu trăng sáng như gương
          Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
                   Sau đây Bác viết mấy dòng
          Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, Hôm nay tết trung thu năm 2019 trường THCS Tả Phìn vui mừng tổ chức tết trung thu cho tất cả các em học sinh với những chương trình đặc sắc và thú vị đó là những hoạt động ý nghĩa như chương trình vui văn nghệ, rước đèn và phá cỗ với chủ đề “đêm hội trăng rằm” với biết bao điều lý thú và bổ ích.

Tác giả: Nông Thị Oanh