Thứ ba, 26/10/2021 - 15:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tả Phìn

RƯỜNG THCS TẢ PHÌN TỔ CHỨC CUỘC THI HỌC SINH VẼ TRANH TUYÊN TRUYỀN  PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA.

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

TRƯỜNG THCS TẢ PHÌN TỔ CHỨC CUỘC THI HỌC SINH VẼ TRANH TUYÊN TRUYỀN  PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUS CORONA.

Dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona diễn biến phức tạp và theo chiều hướng không ngừng gia tăng trên thế giới. Trong lúc thế giới đang chiến đấu với dịch bệnh, và nước ta cũng vậy. Nhằm nâng cao ý thức tuyên truyền và phòng tránh dịch bệnh cho toàn thể các em học sinh trong nhà trường, vừa qua trường THCS Tả Phìn đã phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid -19, áp dụng cho tất cả các em học sinh trong toàn trường. Nội dung của cuộc thi là những hiểu biết của các em về dịch bệnh Covid – 19, những cách ngăn ngừa và phòng chống virus lây lan trong môi trường học đường, ngoài ra các em cũng có thể gửi lời nhắn nhủ, động viên đến cộng đồng để cùng chung tay vượt qua dịch bệnh Covid – 19 này.

“Qua cuộc thi, nhà trường hy vọng các em học sinh nâng cao kiến thức, nhận thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Sau cuộc thi, chính các em sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng chống dịch bệnh”. Cuộc thi đã nhận được sự hào hứng, tích cực từ các em học sinh và chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày, 8 lớp đã tham gia thi vẽ tranh và đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Những bức tranh đầy ý nghĩa, với nhiều ý tưởng sáng tạo, cùng với nội dung tuyên truyền sâu sắc về dịch bệnh Covid-19, đã thể hiện được sự hiểu biết, ý thức cao về trách nhiệm của bản thân trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch. Những tác phẩm dự thi của học sinh đều có giá trị về mặt tinh thần trong giai đoạn cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh như hiện nay, điều đó đã chứng tỏ sự sáng tạo của các em học sinh.

Sau một thời gian đánh giá, giải Nhất, giải Nhì, giải Ba của cuộc thi đã thuộc về các lớp: 7A, 8A, 9B. Chúng ta hãy cùng nhìn qua những tác phẩm ấn tượng của các lớp đã đạt giải ở trường THCS Tả Phìn nhé.

 

Tác giả: Mai Lệ Huyền
Nguồn: thcs
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 270