Tuesday, 26/10/2021 - 16:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tả Phìn

Trở lại trường sau kì nghỉ phòng chống dịch covid-19

Học sinh trường THCS Tả Phìn trở lại trường sau kì nghỉ dài

Sáng ngày 4/5 hơn hai trăm học sinh trường THSCS Tả Phìn đã trở lại trường học sau ba tháng dài nghỉ phòng tránh dịch covid – 19.

Để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch covid-19 nhà trường đã phun khử khuẩn các phòng học từ trước đó,  trang bị máy đo thân nhiệt, bố trí khu vực rửa tay, xà phòng để đón các em học sinh trở lại trường.

Khi đến trường tất cả các em học sinh đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn cách đeo khẩu trang, cách rửa tay và các cách phòng chống dịch. Đối với những em quên đeo khẩu trang thì các em được thầy cô giáo chủ nhiệm phát đầy đủ.

Mặc dù rất phấn khởi vì được gặp lại bạn bè, thầy cô sau kì nghỉ dài nhưng các em vẫn nêu cao tinh thần, ý thức phòng chống dịch bệnh. Các em đều chú ý lắng nghe những hướng dẫn của thầy cô về cách phòng chống dịch, đeo khẩu trang trong cả buổi học, rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp học và sau mỗi giờ ra chơi, không tụ tập nói chuyện trong giờ ra chơi…

Tác giả: Nông Thị Oanh
Nguồn: thcs