Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống (Tôn sư trọng đạo) tôn vinh một nghề cao quý trong các nghề cao quý đó chính là nghề “ Dạy học”. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: “ Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”. Hưởng ứng lời dạy của Bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: Dạy chữ ,dạy người. Với tất cả ý nghĩa lớn lao đó, cùng với hàng ngàn các trường học trên cả nước, sáng ngày 20/11/2020 trường PTDTBT THCS Vàng San đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm về ngày Nhà giáo Việt Nam tại nhà trường.

Tham dự buổi tọa đàm có Đ/C Vàng Văn Chính – Phó chủ tịch xã Vàng San cùng các đ/c lãnh đạo các ban ngành cấp xã, Ban chấp hành hội CMHS cùng toàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên  của Trường đã về dự buổi Tọa đàm đầy ý nghĩa này.
 Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Việt Hùng - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp về ngày nhà giáo Việt Nam và gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo địa phương cũng như các thế hệ cô giáo đã cống hiến hết sức mình để xây dựng trường trong những năm qua.

 

( Thầy Nguyễn Việt Hùng - BTCB-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày 20/11 )


Đến dự với buổi tọa đàm đồng chí Vàng Văn Chính – Phó chủ tịch xã cũng đã phát biểu và gửi những bó hoa tươi thắm để chúc mừng các cô giáo trong trường. 

( Đồng chí Vàng Văn Chính – Phó chủ tịch xã cũng đã phát biểu và gửi hoa chúc mừng )

Kết thúc buổi tọa đàm là những lời chúc, lời tri ân của các quý vị đại biểu có mặt trong buổi tọa đàm dành tặng cho các thầy cô giáo, đó sẽ là món quà quý, là những bông hoa đẹp nhân ngày Nhà giáo Việt Nam! Với sự tiếp tục phấn đấu vươn lên, tiếp tục đổi mới, thi đua dạy thật tốt, học thật tốt của cô và trò,chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trong thời gian tới, trường PTDTBT THCS Vàng San tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020- 2021.

* Một số hình ảnh khác của buổi tọa đàm :

( Một số tiết mục văn nghệ của học sinh )

( Tập thể CBGV - CNV nhà trường cùng các đại biểu )