A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Phòng GD&ĐT kiểm tra công tác tái giảng sau tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 làm việc với các trường thuộc xã Thu Lũm

Đoàn công tác của Phòng GD&ĐT do đồng chí Nguyễn Xuân Bạch - Phó trưởng phòng GD&ĐT - Phó Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn đã tiến hành kiểm tra thực hiện nhiệm vụ đối với các đơn vị trường thuộc xã Thu Lũm vào ngày 22/02/2021

Thực hiện Quyết định số 32/QĐ-PGDĐT ngày 02/02/2020 của Phòng GD&ĐT về việc kiểm tra các đơn vị trường thực hiện công tác tái giảng sau kì nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2020, Đoàn công tác của Phòng GD&ĐT do đồng chí Nguyễn Xuân Bạch - Phó trưởng phòng GD&ĐT - Phó Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn đã tiến hành kiểm tra thực hiện nhiệm vụ đối với các đơn vị trường thuộc xã Thu Lũm vào ngày 22/02/2021.

Sau khi nghe báo cáo của 3 đơn vị trường, thay mặt các đồng chí trong đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Bạch đã ghi nhận, khen ngợi những việc các đơn vị nhà trường đã thực hiện được trong thời gian trước, trong và sau Tết: thực hiện bảo đảm an toàn cơ sở vật chất, an toàn trường học, thực hiện ngày giờ công, tuyên truyền học sinh đến lớp (Tiểu học đi học chuyên cần đạt 97%). Đặc biệt việc nắm bắt khai báo y tế đối với CBQL, GV, NV và học sinh; công tác phòng chống dịch Covid 19, vệ sinh trường lớp học,…

Đồng thời đồng chí Nguyễn Xuân Bạch - Phó trưởng phòng GD&ĐT đã chỉ đạo các đơn vị trường cần thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo để hoàn thành mục tiêu kép "vừa chống dịch và vừa dạy học hoàn thành tốt kế hoạch năm học đề ra". Cụ thể:

          1. Làm tốt công tác tuyên truyền vận động học sinh ra lớp đảm bảo.

          2. Thực hiện nghiêm túc và chặt chẽ nhiệm vụ mục tiêu kép.

          3. Tổ chức và quản lý chặt chẽ học sinh bán trú. Tổ chức chăm sóc, nuôi dưỡng học sinh bán trú đảm bảo an toàn.

          4. Tổ chức quản lý chặt chẽ CBQL, GV, NV về quê ăn Tết và theo dõi sức khỏe, lịch trình đi.

          5. Trong thời gian tới, Ban giám hiệu cần quản lý chặt chẽ việc thực hiện phòng chống dịch: xử lý nghiêm đối với những trường hợp CBQL, GV, NV và học sinh vi phạm và báo cáo kịp thời lên cấp trên.

          6. Tiếp tục tuyên truyền và thực hiện các văn bản phòng GD&ĐT đã triển khai về phòng chống dịch và thực hiện nhiệm vụ năm học.

7. Tuyên truyền thực hiện tốt công tác phòng chống dịch có biển báo, khẩu hiệu, pano, áp phich,… Phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện phòng chống dịch ở nhà cho người lớn và trẻ em.

Cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Bạch, đại diện BGH các đơn vị trường học hứa sẽ nghiêm túc, triển khai và thực hiện tốt các nhiệm vụ của Phòng GD&ĐT Mường Tè triển khai./.


Tác giả: Lương Văn Huân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan