Thầy và trò trường PTDTBT tiểu học Thu Lũm hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thể thao thường niên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, với mục tiêu khuyến khích và phát động phong trào toàn dân luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe

Để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Thu Lũm đã có những hoạt động thể thao ấn tượng và đáng ghi nhớ trong ngày này.

Đội bóng chuyền nam nhà trường giao lưu với đội bóng chuyền đồn Biên phòng 313 nhân ngày chạy Olympic vù sức khỏe toàn dân.

Không chỉ các thầy cô giáo tham gia mà các em học sinh cũng rất hứng thú và hưởng ứng nhiệt tình ngày vì chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Các em tham gai những tiết mục đồng diễn thật sôi nổi và ấn tượng. Đây cũng là sự cố gắng rất lớn của thầy và trò nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Vân